Hộp tỳ tay

Hộp tỳ tay ô tô, Hộp tỳ tay xe hơi – Không cần khoan vít.  Hộp tỳ tay Hyundai, Hộp tỳ tay Honda, Hộp tỳ tay Nisan, Hộp tỳ tay kia morning, Hộp tỳ tay Mazda, Hộp tỳ tay Suzuki, Hộp tỳ tay Toyota, Hộp tỳ tay BMW, Hộp tỳ tay Mercedes, Hộp tỳ tay Ford, Hộp tỳ tay Chevrolet …

 
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM? XIN GỌI TEL/ZALO: 0981.38.18.98
Hộp tỳ tay ô tô thiết kế riêng cho xe ô tô làm từ khung nhựa ABS bền bỉ bên ngoài là bọc lớp da PU dày êm chắc chắn đến từng chi tiết chỉ may, hộp đựng đồ 2 ngăn rộng có thể bỏ ví, điện thoại vào trong hộp tỳ tay để ko bị vướng khi ngồi, ngoài ra son phấn, mỹ phẩm của chị em, USB nghe nhạc, chìa khóa, thẻ vé xe, kính, phía sau là khay để nước và thuốc lá.

HỘP TỲ TAY Ô TÔ CÓ MÀU PHÙ HỢP XE
Xe bạn không có hộp tỳ tay và điều đó kéo theo nhiều phiền phức, khó chịu khi bạn phải di chuyển thường xuyên bằng ô tô. Cảm giác mỏi tay, tê hẫng khiến việc lái xe không thoải mái chút nào, đôi khi còn gây ức chế ảnh hưởng tới tinh thần. Và điều này cực kỳ không tốt khi điều khiển xe.

Hộp tỳ tay có cách lắp đặt dễ dàng và đơn giản nhất, phải đảm bảo được sự chắc chắn khi sử dụng, không bị xê dịch, rung lắc theo thời gian.
Hộp tỳ tay cho xe hơi thường có ngăn chứa đồ bên dưới để những vật dụng nhỏ. Phần nắp hộp thường xuyên được đóng mở vì vậy nếu chất liệu không tốt có thể dễ vỡ hoặc gãy, đặt biệt là phần bản lề của hộp.

Đang hiển thị 1–21 / 68 kết quả

1 2 3 4
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay