Thảm taplo

Taplo là bề mặt của chiếc xe yêu. Taplo bị nứt, bong chóc, vỡ, bay màu nếu để nắng nóng chiếu vào. Nhiệt độ trong xe có lúc đến 60 độ. Bạn phải làm gì để bảo vệ xế yêu của mình. Shop xin giới thiệu thảm chống nắng Taplo trên ô tô, sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ  chiếc xe của bạn.

Điều bạn lo lắng khi mua thảm taplo?

Chất lượng có đảm bảm
Thiết kế có vừa kích thước xe
Đảm bảo được thẩm mỹ
Có dễ dàng sử dụng, bảo quản
Có giảm được nhiêt độ trong xe
Có an toàn khi sử dụng

Tại sao bạn cần thảm Taplo

Taplo là vị trí ánh nắng chiếu vào nhiều nhất, vì nó nắm dưới kính lái. Vì vậy  cần che nắng taplo xe của bạn, giảm ánh nắng trực tiếp chiếu vào, làm tăng nhiệt độ trong xe, làm hư hỏng taplo và các thiết bị giá trị khác, ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn khi lái xe …
Giảm xước vỡ taplo, làm giảm thẩm mỹ của xe.
Tiết kiệm tiền bạc: Giảm độ hư hỏng các thiết bị trong xe, giảm nhiệt độ trong xe đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho điều hòa nhiệt độ.
An toàn khi lái xe: Thảm taplo giúp giảm phản chiếu ánh nắng qua kính lái, giảm phản ánh nắng từ taplo lên mắt tài xế.
Cho xe thêm đẹp: Thảm taplo như vật trang trí trên xe làm cho xe thêm sang trọng và lịch sự hơn.
Thảm được làm băng chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hoàn toàn an toàn khi sử dụng

Cấu tạo thảm taplo 3 lớp: 

Lớp thứ nhất: Là bề mặt mền mịn, hạn chế bám bụi và lọc bẩn cực tốt, tạo cảm giác thoải mái, khi điều khiển xe dưới trời nắng.
Lớp thứ hai: Là lớp đệm mút được làm từ sợi bông có khả năng chống nóng, cách nhiệt cực tốt. Bảo vệ cho dàn linh kiện điện tử bên dưới Taplo xe của bạn tốt nhất.
Lớp thứ ba: Là lớp đế thảm, được đúc từ cao su thiên nhiên có khả năng bám dính rất cao, không bị trơn trượt, xê dịch… rất dễ dàng lắp đặt – không cần dán băng keo gây mất tính thẩm mỹ cho mặt tiền xe.

Kiểu dáng và kích thước 

Thảm thiết kế cho từng loại xe riêng biệt: Toyota, Hyundai, Honda, Kia, Chevrolet, Nissan, Ford, Mercedes, BMW …
Trong phần nội thất của xe ô tô thì phần Taplo của mỗi xe đều khác nhau. Vì vậy Thảm chống nóng Taplo được thiết kế theo từng kích thước và kiểu dáng của từng loại xe, đảm bảo vừa vặn với Taplo xe của bạn
Đặc biệt thảm chống nóng Taplo được gia công riêng biệt các chi tiết trên Taplo, tránh che đi các lỗ thông gió, các lỗ điều hòa, mang lại vẻ đẹp hài hòa và sự sang trọng cho Taplo xe của bạn.

Shop có 2 chất liệu thảm taplo

Thảm taplo nhung lông cừu được làm từ vải nhung ông Cừu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc, chất liệu này có độ bền cao, cách nhiệt rất hiệu quả, khả năng chống bám bụi cao. Chất liệu này không gây độc hại, không gây mùi khó chịu, rất thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
Thảm taplo da vân các bon: Sản phẩm mới da mắt 2019, quý khách có thêm lựa chọn sản phẩm. Thảm da cản nóng tốt, đẹp, gọn, bềm, dễ vệ sinh …

Đang hiển thị 1–21 / 98 kết quả

1 2 3 5
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay